A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tập huấn Sở hữu trí tuệ trong trường Đại học, Cao đẳng tại Phú Yên

Trong hai ngày 05,06/10/2022, Sở Khoa học và Công nghệ Phú Yên phối hợp Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trường Đại học Phú Yên, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Hội nghị tập huấn Sở hữu trí tuệ trong trường Đại học, Cao đẳng. Đây là một trong những nội dung thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Phú Yên đến năm 2030.

Tham dự hội nghị có TS. Trần Lê Hồng – Phó Cục Trưởng Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ; TS. Trần Lăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên; TS. Trần Kim Quyên, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung; các thầy cô giáo, học sinh sinh viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe TS Trần Lê Hồng – Phó Cục Trưởng Cục Sở hữu trí tuệ trình bày các chuyên đề: Quyền sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với kết quả nghiên cứu và Quản lý hoạt động sở hữu trí tuệ trong trường đại học và cao đẳng. Sau phần trình bày, Hội nghị tập huấn cũng đã thảo luận sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến và câu hỏi xung quanh công tác bảo vệ bản quyền, sở hữu trí tuệ và các bước đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
Qua 02 ngày tổ chức tại Trường Đại học Phú Yên và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, Hội nghị tập huấn đã cung cấp nhiều kiến thức về sở hữu trí tuệ, nhất là công tác bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với kết quả nghiên cứu và quản lý hoạt động sở hữu trí tuệ trong nhà trường cho giảng viên và sinh viên, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo trong các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Yên nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

Một số hình ảnh buổi Hội nghị, tập huấn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN