A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, tặng quà Tết các gia đình chính sách, gia đình khó khăn xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngày 30/01/2024, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Yên do đồng chí Dương Bình Phú, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Đại biểu Quốc hội (khóa XV) đã thăm và trao quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã miền núi Suối Trai, huyện Sơn Hòa. Cùng đi, có đại diện các đoàn thể cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ.

 

Đ/c Dương Bình Phú tặng quà Tết các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa

Xã suối trai là xã miền núi thuộc huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên, là xã có điều kiện kinh tế khó khăn và đông đảo người người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Hòa chung không khí chia sẻ yêu thương trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác đã trao tặng 38 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa.

Quang cảnh sinh hoạt Chi bộ thôn Thống Nhất, xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa

 

Cùng ngày, đồng chí Dương Bình Phú, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Đại biểu Quốc hội (khóa XV) đã dự sinh hoạt định kỳ tại Chi bộ thôn Thống Nhất thuộc Đảng bộ Xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa.


Nguồn:Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN