A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà cho bà con các hộ gia đình khó khăn xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa

Sáng ngày 11/01/2023, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đảng ủy, Công đoàn cùng các đoàn thể Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã đến thăm, tặng quà các gia đình khó khăn và hộ nghèo tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa.

Đây là hoạt động thường niên của Sở KH&CN và cũng là một nhiệm vụ chính trị mang đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, nhằm thực hiện tốt Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo.

Đồng chí Dương Bình Phú (ngoài cùng, bên phải)– Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN, Đại biểu Quốc hội khóa XV tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Đồng chí Dương Bình Phú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN, Đại biểu Quốc hội khóa XV cũng đã chia sẻ những khó khăn do tình hình dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua và gửi lời chúc năm mới tốt đẹp với những thành công, thắng lợi mới đến với bà con nhân dân và chính quyền xã Suối Trai. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục con cháu đoàn kết, hăng say lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp. Đồng thời mong muốn bà con nhân dân xã Suối Trai tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, thích ứng trong hoàn cảnh mới và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.


Nguồn:Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN