A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Phú Yên phối hợp với Sở KH&CN tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đặng Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

Đây là hoạt động thường niên hàng nằm, nhằm tuyên truyền về ý nghĩa, truyền thống ngày Thương binh - Liệt sĩ và truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” trong công chức, viên chức và người lao động (CCVCNLĐ) toàn Sở. Đồng thời nâng cao trách nhiệm và vai trò của CCVCNLĐ trong chăm sóc người có công và thân nhân người có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý đại diện Hội Cựu chiến binh liên Sở phát biểu, ôn lại truyền thống ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đồng thời cảm ơn Lãnh đạo Sở, Công  đoàn Sở quan tâm, tạo điều kiện, tặng quà cho các đồng chí thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; với mong muốn các đồng chí thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực rèn luyện công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ cũng tặng 05 suất quà cho công chức, viên chức và người lao động có thân nhân là thương binh, liệt sĩ.

Trước đó, ngày 25 tháng 7 năm 2022, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cựu chiến binh liên Sở đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Đỗ Thị Mọt (xã An Mỹ, huyện Tuy An). Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm tri ân những người đã có công với sự nghiệp cách mạng, giáo dục truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở thế hệ đi sau biết ơn các thế hệ cách mạng đi trước đã cống hiến, bảo vệ gìn giữ độc lập, tự do cho Tổ quốc ngày hôm nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN