30 sản phẩm được trao giải tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 4

Sáng 03/9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Phú Yên phối hợp tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 4 (2018-2019) và phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 5 (2019-2020). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đến dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng trao giải nhì cho các học sinh tham gia cuộc thi

Cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 4 đã nhận hơn 100 mô hình, sản phẩm tham gia vòng sơ khảo đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Qua các vòng sơ khảo, chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 30 giải pháp để trao giải, trong đó có 5 giải nhì, 10 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng phát biểu tại Lễ trao giải

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao những nỗ lực của Ban Tổ chức và biểu dương những tác giả có đề tài tham gia, đạt giải tại Cuộc thi lần thứ 4. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ban Tổ chức Cuộc thi, nhà trường, gia đình… tạo điều kiện hơn nữa cho các em thể hiện những ý tưởng sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng, đưa các đề tài vào thực tiễn cuộc sống, giúp các em thỏa sức sáng tạo vì tư duy sáng tạo là yếu tố quan trọng giúp con người xây dựng nên nhiều ý tưởng trong cuộc sống.

Ngay sau lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã phát động Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ 5 (2019-2020).

(Nguồn: Cổng thông tin điện tử Phú Yên)

Quy định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước

Quyết định Số 19/2019/QĐ-UBND: Ban hành Quy định tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước tại tỉnh Phú Yên.

Quyết định Số 51/2018/QĐ-UBND: Sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước ban hành kèm theo Quyết định số 62/2015/QĐ-UBND ngày 22/12/2015 của UBND tỉnh.

Phụ lục các biểu mẫu: (Ban hành kèm theo Quyết định số 51 /2018/QĐ-UBND ngày 31 tháng 11 năm 2018 của UBND tỉnh)

1. Phiếu đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh:

2. Phiếu nhận xét và đánh giá đề xuất đặt hàng:

3. Mẫu C0-TCTT: Kết quả tra cứu thông tin về các Đề tài, Dự án sản xuất thử nghiệm có liên quan đến đề xuất đặt hàng đã và đang thực hiện.

4. Mẫu C1-BBKP: Kiểm phiếu đánh giá đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh.

5. Mẫu C2-BBHĐ: Biên bản họp của hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh;

6. Mẫu C3-KQĐG: Kết quả đánh giá đề xuất đặt hàng của hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

7. Mẫu C4-TH: Tổng hợp kiến nghị của hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ.