• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điều động, bổ nhiệm đồng chí Đào Lý Nhĩ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

Sáng ngày 01/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đào Lý Nhĩ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự có đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; công chức, viên chức và người lao động sở.

Cùng dự buổi lễ có các đồng chí Trương Ngọc Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ.

Đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Đào Lý Nhĩ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ đánh giá công tác quản lý nhà nước của ngành Khoa học và công nghệ có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tin tưởng và mong muốn trên cương vị công tác mới, Phó Giám đốc Sở  Khoa học và Công nghệ Đào Lý Nhĩ sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động của Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành khoa học và công nghệ ngày càng phát triển. Đồng thời, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tạo mọi điều kiện, cùng với đồng chí để  tiếp tục giữ vững khối đoàn kết.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Giám đốc Sở  Khoa học và Công nghệ Đào Lý Nhĩ đã cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động Sở làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực của ngành khoa học và công nghệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao phó.

 

Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN