A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo: Thực trạng và giải pháp vận hành hiệu quả cho hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương

Chiều ngày 19/11/2019, Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ ...

Chiều ngày 19/11/2019, Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng và Sở Khoa học và Công nghệ Phú Yên tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp vận hành hiệu quả cho hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương”.

Tham dự Hội thảo có Ths. Dương Bình Phú, Phó Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên; ông Lý Đình Quân, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn; ông Trần Đức Lâm, đại diện Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng; cùng hơn 40 đại biểu đại diện các sở, ban, ngành có liên quan, các hội, đoàn thể, các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Ông Lý Đình Quân, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn phát biểu khai mạc Hội thảo

Tại Hội thảo, đại biểu được nghe các tham luận: Thực trạng hỗ trợ khởi nghiệp tại địa phương, Cuộc cách mang 4.0 và giải pháp vận hành cho hệ sinh thái khởi nghiệp. Trong khuôn khổ Hội thảo cũng đã diễn ra tọa đàm về giải pháp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh để các đại biểu, các nhà khởi nghiệp sáng tạo chia sẻ kinh nghiệm, chỉ rõ những khó khăn, tồn tại, hạn chế hiện nay trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo.

Hội thảo “Thực trạng và giải pháp vận hành hiệu quả cho hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương”

Hội thảo góp phần giúp các nhà khởi nghiệp sáng tạo, các tổ chức, đơn vị làm công tác hỗ trợ khởi nghiệp cấp tỉnh và các địa phương nhìn nhận rõ thực trạng để có những giải pháp hiệu quả hơn trong thời gian đến.

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Phú Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN